,
Cập nhật lúc 14:41, Thursday, 12/04/2012

Ôi! Những bảng tên đường


(QNĐT)- Ở Tp.Quảng Ngãi có rất nhiều những bảng tên đường bị rớt chữ, nhưng không được các cơ quan có trách nhiệm sửa chữa kịp thời, khiến nhiều tên đường trở thành những cái tên hết sức khó hiểu.

TIN LIÊN QUAN


Nhiều người đi đường, nhất là người dân ở các tỉnh, thành khác khi đến ngã tư Ba La (xã Nghĩa Dõng) không khỏi thắc mắc: “Đường Bí Khe nghe có vẻ lạ quá. Bí Khe là tên của nhân vật nổi tiếng hay địa danh gắn với sự kiện lịch sử nào ở Quảng Ngãi?”.

Đường “Bích Khê” trở thành đường “Bí Khe”
Đường “Bích Khê” trở thành đường “Bí Khe”


Nghe người dân địa phương giải thích thì mọi người mới “thì ra” đây là con đường mang tên nhà thơ tài hoa của phong trào thơ mới quê Quảng Ngãi tên là Bích Khê.

Nguyên nhân “sinh” ra tên đường lạ là do bảng tên bị rớt các chữ cái. Điều đáng nói là, bảng tên bị rớt chữ cái từ lâu nhưng vẫn không được đơn vị chức năng quan tâm khắc phục, gây nên sự khó hiểu, thậm chí là tạo sự khó chịu đối với người đi đường.

 

Cũng tại ngã tư Ba La, bảng tên đường Trần Khánh Dư cũng bị mất  dấu và chữ cái.
Cũng tại ngã tư Ba La, bảng tên đường Trần Khánh Dư cũng bị mất dấu và chữ cái.


     Tin, ảnh: PHƯƠNG LÝ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/oi-Nhung-bang-ten-duong-2146479/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,