,
Cập nhật lúc 18:36, Wednesday, 01/02/2012

Quảng Ngãi: Tàu lửa tông ô tô, 3 người chết, 4 người bị thương


(QNĐT)- Vào lúc 12 giờ 30 ngày 1/2, tại km 938+500, thuộc thôn An Đại 3, xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ôtô và tàu lửa TN 3 chạy Bắc - Nam làm 3 người chết, 4 người bị thương.


TIN LIÊN QUAN

 

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

 

Ô tô 7 chỗ do tài xế Lê Thanh Hà (44 tuổi), quê xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành cầm lái chở theo sáu người thân từ TP.HCM về Hành Trung thăm quê. Khi chạy đến khu vực giao với đường sắt, trong lúc băng ngang qua đường sắt thì bị đoàn tàu lửa tông trực diện, khiến chiếc ô tô bị kéo lê một đoạn dài hơn 200m.

Vụ tai nạn làm chết 3 người trên ô tô gồm: Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Sa Ly ở xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành và một người tên Lực quê ở tỉnh Lâm Đồng.

4 người khác bị  thương gồm ông Nguyễn Đi (chủ xe), Nguyễn Thị Sa Ny, quê xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, Lê Văn Tiến (quê Quảng Trị) và tài xế xe Lê Thanh Hà. Nguyễn Thị Sa Ny do bị thương quá nặng nên đã được chuyển đi Đà Nẵng. Tài xế lái ô tô tên Lê Thanh Hà sau khi được đưa đến bệnh viện đã bỏ trốn.

Ngay khi tai nạn xảy ra, cảnh sát giao thông, Công an Quảng Ngãi, đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cảnh sát giao thông điều tra.

 

Chiếc xe bị biến dạng sau vụ tai nạn.
Chiếc xe bị biến dạng sau vụ tai nạn.

 

Nạn nhân Nguyễn Bảo  Đi (chủ xe) đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực và chống độc
Nạn nhân Nguyễn Bảo Đi (chủ xe) đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực và chống độcM.Toàn-X.Thiên-T.Phương
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201202/Quang-Ngai-Tau-lua-tong-o-to-3-nguoi-chet-4-nguoi-bi-thuong-2128232/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,