,
Cập nhật lúc 14:05, Saturday, 03/12/2011

Trao nhà Đại đoàn kết cho nạn nhân chất độc da cam


(QNĐT)- Sáng 2/12, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 nạn nhân chất độc da cam ở huyện Sơn Tịnh và Bình Sơn.
 
Hai nạn nhân được trao nhà lần này là bà Trần Thị Biết ngụ thôn Thọ Tây, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh và bà Phạm Thị Hoà, tổ dân phố 3, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. Mỗi căn nhà có diện tích 60m2, với giá trị gần 60 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng NN&PTNT hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà.
 
Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Biết
Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Biết
 
Ông Lê Hồng- Phó Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Ngãi cho biết: Trong năm nay, Ngân hàng đã hỗ trợ 180 triệu đồng, giúp xây dựng 6 căn nhà tình thương cho 6 nạn nhân chất độc da cam ở các huyện Nghĩa Hành, Sơn Tịnh và Bình Sơn.
 
Thanh Phương
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/Trao-nha-dai-doan-ket-cho-nan-nhan-chat-doc-da-cam-2114913/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,