,
Cập nhật lúc 09:07, Monday, 05/12/2011

Lan can cầu bằng tre


(QNĐT)- Nhiều bạn đọc phản ánh, cầu Ô Sông, trên tuyến quốc lộ 1A, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi mỗi ngày có hàng ngàn lượt người và phương tiện qua lại, tuy nhiên mỗi khi qua đây nhiều người luôn phải thót tim bởi lan can một bên cầu được làm bằng tre rất sơ sài.
 

Người tham gia mỗi khi ngang qua cầu Ô Sông đều thót tim vì lan can bằng tre.
 

Ngoài ra một đoạn dài của hành lang cầu cũng không còn, trông rất nguy hiểm cho người và phương tham gia giao thông qua đây, nhất là vào ban đêm, vì đoạn này không có điện đường (ảnh).

Trước đó ngày 10/11, tại đây đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Một chiếc xe tải bị mất lái và đã đâm bể lan can và một đoạn hành lang của cây cầu này. Sau đó, toàn bộ lan can này được thay tạm bằng tre, tuy nhiên mãi đến nay đơn vị quản lý đường bộ vẫn chưa sửa chữa lại lan can và hành lang bị hư này.

Tin, ảnh: M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201112/Lan-can-cau-bang-tre-2115237/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,