,
Cập nhật lúc 14:07, Wednesday, 21/09/2011

Bắt giám đốc lừa đảo bị truy nã


(QNĐT)- Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Phổ cho biết, đối tượng truy nã Lê Minh Long (36 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đồng Nai) đã bị tổ công tác Công an huyện Đức Phổ bắt, di lý từ Tp. Hồ Chí Minh về huyện Đức Phổ. Lê Minh Long chính là “vị” giám đốc của Công ty TNHH Bảo Long hoạt động kinh doanh lĩnh vực nuôi trồng hải sản lừa lấy tiền của nhiều người dân, đang bị truy nã toàn quốc.

    Đối tượng Lê Minh Long
Đối tượng Lê Minh Long
Từ nhỏ Lê Minh Long sống ở tỉnh Đồng Nai. Năm 2009, Lê Minh Long thường xuyên về quê Quảng Ngãi tìm mối làm ăn. Với mác giám đốc Công ty TNHH Bảo Long, Long đã tạo nhiều mối quan hệ đầu tư làm ăn.

Long khoe với nhiều người rằng có nhiều trại sản xuất và nuôi tôm giống. Hiện công ty cần sang lại một diện tích gần chục hécta nuôi tôm trên cát tại bãi biển xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ.

Chứng kiến bãi cát trãi dài chưa sử dụng nuôi tôm, nhiều người đã bỏ tiền cả trăm triệu đồng đưa cho giám đốc Lê Minh Long để sở hữu khu đất trên.

Sau một thời gian, họ phát hiện bị lừa, bãi cát trên không phải của Công ty Bảo Long. Ngoài ra trên 10 người khác là chủ cửa hàng xăng dầu, hiệu vàng… cũng bị lừa vì cả tin “vị” giám đốc này.

Sau khi hốt tiền của nhiều người, Lê Minh Long bỏ trốn vào Tp. Hồ Chí Minh mở quán ăn.

Công an huyện Đức Phổ đã khởi tố vụ án và ra lệnh truy nã Lê Minh Long. Sau một thời gian truy nã, vừa qua tổ CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đức Phổ đã phối hợp Công an tỉnh Bình Dương bắt y tại một khách sạn ở tỉnh Bình Dương.
                                   
Thành Hải
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201109/Bat-giam-doc-lua-dao-bi-truy-na-2096849/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,