,
Cập nhật lúc 16:38, Monday, 25/01/2010

Tây Trà: Phát hiện kịp thời việc dụ dỗ 5 bé gái


(QNĐT) - Thời gian qua, trên địa bàn huyện miền núi Tây Trà xuất hiện nhiều thủ đoạn lừa gạt các bé gái tuổi từ 15 đến 19 đi làm ăn trái pháp luật tại các dịch vụ như xông hơi, massage ở một số địa phương khác.

Mới đây nhất là vụ dụ dỗ 5 em gái ở thôn Trà Linh xã Trà Lãnh và thôn Trà Bao xã Trà Quân. Dưới hình thức kết hợp với đoàn xiếc Hải Anh do ông Đỗ Xuân Hợi và bà Lê Thị Nhinh làm giám đốc, Vũ Văn Tưởng (1982) (nhân viên của Công ty Nam Hải ở thị trấn Phú Cừ, tỉnh Hưng Yên chuyên kinh doanh xông hơi, Massage) tiếp cận và dụ dỗ các em gái.

Trước những lời ngon ngọt, hứa tạo điều kiện việc làm lương cao các em gái đã sa bẫy của các đối tượng. Sau khi các em đã chấp nhận Hợi và Tưởng đã sử dụng xe của đoàn xiếc chở các em về Bình Sơn để đón xe về tỉnh Hưng Yên. Nhờ nguồn tin báo của quần chúng, Công an huyện Tây Trà đã phối hợp với Công an huyện Bình Sơn tổ chức bắt giữ, hiện nay vụ việc đang được công an huyện Tây Trà điều tra làm rõ.

Trước tình hình dụ dỗ các em gái người dân tộc thiểu số đi làm ăn trái pháp luật chính quyền địa phương cần theo dõi các hoạt động của một số đối tượng lạ đến địa phương, nhất là trong dịp Tết nguyên đán.

Vụ việc trong những ngày đầu tháng 1/2010 vừa qua là lời cảnh tỉnh cho gia đình các em gái, trước những lời đường mật của các đối tượng lạ mặt.

    Đình Long – Văn Hoàng
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201001/Tay-Tra-Phat-hien-kip-thoi-viec-du-do-5-be-gai-1926160/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Sông lớn cạn khô, miền Trung sẽ hạn khốc liệt
Năm 2011 Quảng Ngãi sẽ tiếp tục đối mặt với khô hạn gay gắt. Số liệu đo đạc tại Trạm thủy văn An Chỉ, xã Hành Phước (Nghĩa Hành), mực nước trong những ngày tháng 2 chỉ trên 4 m, tương đương mức nước cạn kiệt nhất trong 5 năm qua. 
,
,
,