,
Cập nhật lúc 15:22, Friday, 25/12/2009

Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp cặp vợ chồng lừa đảo qua điện thoại


(QNĐT) - Sáng ngày 24/12,  Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã bắt khẩn cấp một cặp vợ chồng có hành vi lừa đảo. Hai đối tượng là Phạm Nhất Minh “còn gọi Minh Nhu”, sinh năm 1962 và Hoàng Lê Hạnh Xoan “còn gọi là Vi” sinh năm 1968, ở tổ 6, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi.
 
Lệnh khám xét nhà được thực hiện ngay sau đó. Qua khám xét phát hiện trong nhà vợ chồng Phạm Nhất Minh có 3 thẻ ATM và hàng chục sim điện thoại di động. Kiểm tra tài khoản trong thẻ ATM phát hiện có 145 triệu đồng.
 
 
Hai vợ chồng Phạm Nhất Minh và Hoàng Lệ Hạnh Xoan
Hai vợ chồng Phạm Nhất Minh và Hoàng Lệ Hạnh Xoan
Hai vợ chồng được đưa về Công an tỉnh ngay sau đó. Bước đầu đấu tranh, vợ chồng  Phạm Nhất Minh và Hoàng Lệ Hạnh Xoan đã khai nhận hành vi lừa đảo qua điện thoại lấy tiền của nhiều người.

Qua tài liệu thu thập được của Cơ quan CSĐT, vợ chồng Minh đã thực hiện hành vi lừa đảo với nhiều nạn nhân ở Quảng Ngãi, Quảng Nam và một số tỉnh khác.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra mở rộng. Hiện ai là nạn nhân của chiêu lừa đảo qua điện thoại của vợ chồng Minh liên hệ với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp giải quyết.                                                   
Thành Hải
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/200912/Quang-Ngai-Bat-khan-cap-cap-vo-chong-lua-dao-qua-dien-thoai-1921844/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Sông lớn cạn khô, miền Trung sẽ hạn khốc liệt
Năm 2011 Quảng Ngãi sẽ tiếp tục đối mặt với khô hạn gay gắt. Số liệu đo đạc tại Trạm thủy văn An Chỉ, xã Hành Phước (Nghĩa Hành), mực nước trong những ngày tháng 2 chỉ trên 4 m, tương đương mức nước cạn kiệt nhất trong 5 năm qua. 
,
,
,