,
Cập nhật lúc 11:26, Wednesday, 22/07/2009

Triển lãm ảnh “Quảng Ngãi-20 năm xây dựng và phát triển”

(QNĐT) -Sáng 22/7 tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh “Quảng Ngãi-20 năm xây dựng và phát triển”

 Khách tham quan trưng bày ảnh
Khách tham quan trưng bày ảnh
Đến dự khai mạc triễn lãm ảnh có các đồng chí: Phạm Minh Toản-Chủ tịch HĐND tỉnh-Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; Nguyễn Hoàng Sơn-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VHTT&DL và các sở, ban ngành trong tỉnh…

Tham gia triển lãm có trên 1.000 ảnh của các đơn vị như Sở NN&PTNT, Sở Công thương, Sở GTVT, Sở VHTT&DL, Sở GD-ĐT; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng; Đài PTTH tỉnh, Khu kinh tế Dung Quất… Triển lãm kéo dài từ ngày 22/7 đến 7/8/2009.

Triển lãm ảnh “Quảng Ngãi-20 năm xây dựng và phát triển” là một trong những hoạt động văn hoá-chính trị có ý nghĩa lớn nhằm giới thiệu khái quát đến các tầng lớp nhân dân trong tỉnh về những thành tựu nổi bật về công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Quảng Ngãi.

 Ra quân truyên truyền bằng xe lưu động
Ra quân truyên truyền bằng xe lưu động
Cũng trong buổi sáng ngày 22/7, đoàn xe lưu động của Sở VH-TTDL đã ra quân tuyên truyền lưu động thành tựu “ Quảng Ngãi-20 năm xây dựng và phát triển” trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Hoạt động này diễn ra đến hết ngày 23/7.
Tin, ảnh: M.Toàn 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/2009/07/1713314/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,