Cập nhật lúc: 21:25, 17/04/2018 [GMT+7]
.

TP Hồ Chí Minh: Kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12


Chiều 17-4, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo về kết quả xem xét kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Chủ tịch UBND quận 12, TP Hồ Chí Minh. 

 

  Ông Trương Lê Hải Hiếu
Ông Trương Lê Hải Hiếu
Theo thông báo của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Hồ Chí Minh tại Hội nghị Thành ủy ngày 17-4, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về kết quả xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 2.
 
Theo đó, ông Lê Trương Hải Hiếu đã có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu.
 
Đối chiếu với các quy định của Đảng, xét tính chất mức độ nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 đã quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.
 
Thanh Tàu/Hà Nội mới
.