Cập nhật lúc: 17:27, 06/08/2013 [GMT+7]
.

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Hiệp


(QNĐT)- Sáng 6/8, đồng chí Bạch Thanh Diễm- Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã có cuộc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tịnh Hiệp nhằm giải đáp thắc mắc một số vấn đề liên quan đến đời sống kinh tế- xã hội của nhân dân địa phương.

TIN LIÊN QUAN

Tại buổi đối thoại, nhiều bà con có ý kiến về chính sách hỗ trợ người có công tại địa phương. Xã Tịnh Hiệp là căn cứ địa cách mạng trong kháng chiến, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn, chưa được đầu tư đúng mức. Cũng tại buổi đối thoại, có nhiều ý kiến của người dân xoay quanh trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác quản lý đất rừng và việc lãng phí trong đầu tư xây dựng tuyến kênh K10 nhưng không phát huy hiệu quả…

 

Có 20 ý kiến của nhân dân Tịnh HIệp được gửi trực tiếp đến đồng chí Bí thư huyện ủy Sơn Tịnh
Có 20 ý kiến của nhân dân Tịnh HIệp được gửi trực tiếp đến đồng chí Bí thư huyện ủy Sơn Tịnh


Sau khi nghe 20 ý kiến của người dân xã Tịnh Hiệp tại buổi đối thoại trực tiếp, đồng chí Bạch Thanh Diễm - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã có sự giải thích rõ ràng, cặn kẽ. Đặc biệt là vấn đề quản lý đất trồng rừng, nhu cầu nước tưới để sản xuất, sinh hoạt và chế độ chính sách của người dân. Một số kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền giải quyết của xã và các ngành chức năng của huyện cũng đã được trả lời, giải thích đầy đủ.

 

Tin, ảnh: Thanh Phương

.