,
Cập nhật lúc 13:47, Thursday, 01/11/2012

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Kiểm điểm các ủy viên Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4


(QNg)- Trong hai ngày (29- 30/10), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình các ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

TIN LIÊN QUAN


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Quang đề nghị các ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối cần bám sát nội dung, yêu cầu kiểm điểm theo đúng tinh thần của Nghị quyết TƯ 4, đảm bảo khách quan, nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, không nể nang, né tránh và thể hiện tính gương mẫu của từng cá nhân.

Nội dung kiểm điểm về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của tập thể và từng cá nhân trong Ban Thường vụ phải được làm rõ; trách nhiệm trong xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý từ Đảng ủy Khối đến cấp ủy cơ sở còn vấn đề gì khó khăn, yếu kém cần tập trung phân tích tháo gỡ và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tiếp theo. Do đó, từng cá nhân nghiêm túc tự kiểm điểm, cầu thị tiếp thu những ý kiến góp ý, tham gia đóng góp với tập thể khách quan, trung thực, tự giác nhìn lại mình để phát huy ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm.

Kiểm điểm với tinh thần phòng ngừa, ngăn chặn là chính, giúp nhau cùng tiến bộ, vì sự trong sạch của tổ chức và cá nhân. Đồng thời trong quá trình kiểm điểm phải giữ đúng nguyên tắc: có tinh thần đoàn kết, thương yêu đồng chí. Qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất cao hơn trong Đảng để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của đơn vị.


Thanh Thuận
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201211/dang-uy-Khoi-doanh-nghiep-tinh-Kiem-diem-cac-uy-vien-Ban-Thuong-vu-theo-tinh-than-Nghi-quyet-Tu-4-2196990/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore
(QNĐT)- Sáng 1/11, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi và đồng chí Phạm Như Sô-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Ng Teck Heck-Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore đến chào xã giao nhân dịp nhận công tác mới tại Việt Nam.
,
,
,