,
Cập nhật lúc 09:22, Monday, 23/04/2012

Minh Long: Quán triệt NQ TƯ 4 cho cán bộ chủ chốt


(QNg)- Huyện ủy Minh Long vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” cho cán bộ chủ chốt của huyện và các xã; các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Minh Long qua các thời kỳ. Các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung trọng tâm của Nghị quyết TƯ 4 từ đó nắm vững tư tưởng chỉ đạo, các nhiệm vụ và giải pháp, tạo sự thống nhất cao về ý chí, hành động, gương mẫu thực hiện có hiệu quả trong lĩnh vực, đơn vị mình phụ trách, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trước đó Huyện ủy Minh Long đã tổ chức Lễ bế giảng lớp "Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới" cho 80 đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc. Trong thời gian 7 ngày (từ 10/4 - 17/4), các đảng viên mới đã được giảng viên tập trung truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi của 9 chuyên đề về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên mới… Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201204/Minh-Long-Quan-triet-NQ-Tu-4-cho-can-bo-chu-chot-2149409/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,