Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người có công

02:01, 04/01/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 4/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Công thương, Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu; người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng người có công và Trung tâm công tác xã hội tỉnh, nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

[links()]

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức đã đến viếng hương, chúc Tết gia đình cụ Hồ Thiết, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến hành chính tỉnh; viếng hương, chúc Tết gia đình cụ Trần Huy, nguyên Thường trực Tỉnh ủy, Chính trị viên Trung đoàn Độc lập Quân khu 5, Tổng Giám đốc Công ty Việt Thắng Liên khu 5, Trưởng phòng chính sách, Ủy ban Thống nhất Trung ương, Đại biểu Quốc hội khóa I,II,III; thăm, tặng quà Tết cho cụ Nguyễn Thanh Khải (104 tuổi) và cụ Tôn Ngọc Lưu (94 tuổi) ngụ phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi, cùng là cán bộ tiền khởi nghĩa.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức thăm, tặng quà Tết cho cụ Nguyễn Thanh Khải (104 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức thăm, tặng quà Tết cho cụ Nguyễn Thanh Khải (104 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa.

 

Thăm, tặng quà Tết cho cụ Tôn Ngọc Lưu (94 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa.
Thăm, tặng quà Tết cho cụ Tôn Ngọc Lưu (94 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa.

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã có đóng góp, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức đã đến thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

chúc Tết, tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh.
Chúc Tết, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

 

Đoàn chúc Tết, tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng người có công.
Đoàn chúc Tết, tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công.

 

Tặng quà Tết cho người có công với cách mạng và người cao tuổi.
Tặng quà Tết cho người có công với cách mạng và người cao tuổi.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tấn Đức đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của người cao tuổi, người có công đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Đồng thời, đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức tại các trung tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng; đề nghị lãnh đạo tại các trung tâm chăm lo để các cụ có được cái Tết vui vẻ, ấm cúng, đủ đầy.

Nhân dịp Tết Quý Mão, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức tặng quà cho 16 người có công và 3 người cao tuổi đang được bảo trợ tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh (mỗi người một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt); trao tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công 10 triệu đồng tiền mặt và quà; tặng Trung tâm công tác xã hội tỉnh 20 triệu đồng tiền mặt và quà.

Tin, ảnh: T.NHÀN


.