Tuyên dương 320 tân sinh viên xuất sắc, tiêu biểu

09:09, 21/09/2022
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 21/9, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng 320 tân sinh viên nhân dịp năm học mới. Dự lễ tuyên dương có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh,…

[links()]

Các tân sinh viên được LĐLĐ tỉnh tuyên dương, khen thưởng trong dịp này là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ đại học và học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2022; học sinh đạt 27 điểm trở lên trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022. Mỗi phần thưởng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 100 nghìn đồng. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy tặng phần thưởng cho những tân sinh viên đạt kết tốt trong kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào đại học
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy tặng phần thưởng cho những tân sinh viên đạt kết tốt trong kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào đại học.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 tân sinh viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu nhất. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích những tân sinh viên là con của đoàn viên, người lao động tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Nhân trao thưởng cho các tân sinh viên.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phúc Nhân trao thưởng cho các tân sinh viên.

Hoạt động này cũng góp phần động viên, tri ân đến các bậc phụ huynh, đoàn viên công đoàn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, vừa quan tâm nuôi dạy con tốt, nêu tấm gương sáng về tinh thần hiếu học tại cơ quan, đơn vị và địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng

a
 

 

a
 

 

a
a

Tin, ảnh: T.ÂN


.