Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý

18:57, 23/09/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 23/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2022, lớp thứ 2.
 
Dự lễ bế giảng có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh; PGS,TS Dương Trung Ý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. 
 
Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý diễn ra từ ngày 19/9 - 23/9/2022 với 10 chuyên đề. Tham gia lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức có 180 học viên. Đây là lớp thứ 2 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức trong năm 2022. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp bồi dưỡng, trong thời gian học tập 5 ngày, các giảng viên đã truyền đạt và cung cấp các kiến thức cơ bản, cập nhật kiến thức mới phù hợp với tình hình thực tiễn, góp phần nâng cao nhận thức của học viên để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn. Học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập, chấp hành nghiêm túc các nội quy của lớp đề ra, tham gia học tập tích cực, nghiêm túc.
 
Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
 
Tại lễ bế giảng, lãnh đạo tỉnh và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh trao Giấy chứng nhận cho các học viên.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh trao Giấy chứng nhận cho các học viên.
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Dương Trung Ý chúc mừng và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng chí Dương Trung Ý nhấn mạnh, xuất phát từ nhu cầu bồi dưỡng cán bộ và thực tiễn phát triển của tỉnh Quảng Ngãi, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức nhằm giúp cán bộ dự học cập nhật và hoàn thiện những kiến thức lý luận gắn với thực tiễn sinh động ở địa phương, trong nước và quốc tế.
 
“Qua lớp học này, tôi đề nghị các đồng chí tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức, lý luận đã được trang bị trong khóa học vào thực tiễn công tác của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương không ngừng phát triển nhanh và bền vững”, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Dương Trung Ý đề nghị. 
 
Các học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức.
Các học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức.
 
Tin, ảnh: H.P
.