Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6

11:49, 21/06/2022 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) – Sáng 21/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã đến thăm một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến thăm Cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi và Tạp chí Sông Trà. Chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn báo chí đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển kinh tế, xã hội.
 
Thăm, chúc mừng cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi.
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, chúc mừng Cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi.
Chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.
Chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.
Tặng hoa và quà nhân dịp 26/6 cho Tạp chí Sông Trà.
Tặng hoa và quà nhân dịp 21/6 cho Tạp chí Sông Trà.
Chúc mừng Sở TT&TT nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Chúc mừng Sở TT&TT nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 
Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị báo chí, truyền thông tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Lãnh đạo tỉnh luôn cầu thị, lắng nghe phản ánh từ các cơ quan báo chí để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng quê hương Quảng Ngãi ngày càng giàu đẹp.
 
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Sở TT&TT nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn sở tiếp tục hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật để thực hiện chuyển đổi số theo đúng lộ trình. Đây là xu hướng tất yếu của tất cả các địa phương trong cả nước nên Sở TT&TT cần phối hợp tốt với các ngành, địa phương thực hiện công tác chuyển đổi số một cách hiệu quả. Qua đó, góp phần nâng cao thứ hạng của tỉnh về chuyển đổi số.
 
* Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Quảng Ngãi, Hội Nhà báo tỉnh, Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Ngãi.
 
Tại các đơn vị đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã gởi lời chúc mừng đến những người làm báo, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan báo chí, những người làm báo trong việc tuyên truyền, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh thăm, tặng quà Hội Nhà báo tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh thăm, tặng quà Hội Nhà báo tỉnh.
Đến thăm, chúc mừng tại Báo Quảng Ngãi.
Đến thăm, chúc mừng tại Báo Quảng Ngãi.
Tặng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Ngãi.
Tặng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Ngãi.
 
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục làm tốt vai trò định hướng dư luận, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân, giúp lãnh đạo tỉnh trong quá trình chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế, xã hội, ổn định an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh.
 
Đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong việc hỗ trợ các cơ quan báo chí, người làm báo có môi trường hoạt động nghiệp vụ thuận lợi. Với nhiệm vụ của mình, các cơ quan báo chí sẽ góp phần làm cho hoạt động báo chí ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc trong và ngoài tỉnh.
 
Tin, ảnh: K.NGÂN - T.PHƯƠNG

 

.