Thời tiết nguy hiểm trên biển

19:29, 05/12/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên đêm nay và ngày mai (06/12), ở Nam vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, biển động, sóng biển cao từ 2-3m; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8.
 
                         Mời nghe đọc bản tin:
 
 
Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây của quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 3,0-5,0m.
 
Cảnh báo mưa dông trên biển: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên đêm nay và ngày mai (06/12), khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
 
Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 2.
 
Vùng biển Quảng Ngãi trong 24 giờ tới: Có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống từ 4 - 8km trong mưa, gió bắc đến đông bắc cấp 6, giật cấp 7; sóng biển cao từ 2- 3m, biển động.
 
PV
 

 

.