Cập nhật lúc: 16:18, 18/11/2018 [GMT+7]
.

Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam


(Baoquangngai.vn) - Sáng 18.11, Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, phân hiệu Quảng Ngãi tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tấn Châu đã đến dự và chúc mừng tập thể nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc phụ trách Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Quảng Ngãi,   Phạm Việt Hùng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên đang công tác tại trường.


Được thành lập từ năm 2007, các thế hệ thầy, cô giáo, viên chức của trường đã nêu cao tấm gương sáng về lòng yêu nghề, tận tụy, đổi mới, sáng tạo, tinh thần hăng say với nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).

 

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thầy, cô giáo là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Đồng chí cho rằng, trong xu thế phát triển hiện nay, các thầy cô giáo cần đổi mới tư duy, sáng tạo hơn nữa, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới đào tạo cái mà xã hội đang cần. Có như thế sản phẩm của nhà trường đào tạo ra mới được xã hội chấp nhận.

Dịp này, Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Quảng Ngãi khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào giảng dạy và văn thể mỹ.

Tin, ảnh: A.KIỀU

 

.