Cập nhật lúc: 22:11, 11/08/2017 [GMT+7]
.

Giảm phí qua Trạm Thiên Tân cho người dân 7 xã, thị trấn của huyện Tư Nghĩa


(Báo Quảng Ngãi)- Bộ GTVT vừa có văn bản đồng ý cho chủ đầu tư giảm phí qua Trạm thu phí Km1064+730 đối với các phương tiện của người dân 7 xã, thị trấn của huyện Tư Nghĩa sống gần trạm thu phí Thiên Tân. Thời gian áp dụng giảm giá từ 1.9.2017.

  • Cần giảm phí đường bộ vùng gần trạm thu phí
    (Báo Quảng Ngãi)- Tính đến nay, Trạm thu phí trên Quốc lộ 1 (Nghĩa Thương, Tư Nghĩa) đã chính thức đi vào hoạt động gần 2 tháng. Qua đó, đã phát hiện một số bất cập trong mức phí thu đối với phương tiện của người dân sống gần trạm thu phí này, cần thiết phải được quan tâm xem xét, điều chỉnh.
    .

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện Công ty TNHH BOT Thiên Tân - Thành An phối hợp với chính quyền địa phương đã chốt được số phương tiện được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ trạm BOT Thiên Tân là 1.223 xe. Trong đó bình quân có 50% vé tháng và 50% vé lượt.

Đối với vé tháng, giảm trực tiếp khi mua vé; với vé lượt, chủ phương tiện xuất trình thẻ ưu tiên có xác nhận của Thiên Tân- Thành An. Theo tính toán của nhà đầu tư, áp dụng miễn giảm cho 1.223 phương tiện, với số tiền khoảng 900 triệu đồng/tháng.       
       

THANH NHỊ
 

.
.