Cập nhật lúc: 18:58, 23/03/2017 [GMT+7]
.

Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí thăm và làm việc tại Quảng Ngãi


(Baoquangngai.vn)- Chiều 23.3, Đoàn công tác của Viện KSND tối cao do Ủy viên Trung ương Đảng, Viện Trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quảng Ngãi. 
 
Tiếp và làm việc với đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên. 
 
Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã thông tin với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy đối với Khối Nội chính nói chung, ngành kiểm sát nói riêng.

 

Quang cảnh buổi thăm và làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
 
Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, trong năm 2017, định kỳ mỗi quý, Thường trực Tỉnh ủy sẽ làm việc với Khối Nội chính nói chung, trong đó có Viện KSND tỉnh để nắm bắt tình hình thực tế cũng như chỉ đạo giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến địa phương, nhất là các vụ án kéo dài, đơn thư khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng...
 
Viện Trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy đối với ngành nội chính nói chung, ngành kiểm sát nói riêng. Viện Trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí cho rằng, Quảng Ngãi là một tỉnh đang phát triển, chính vì vậy không tránh khỏi phát sinh nhiều vụ việc phức tạp, nhất là loại hình án dân sự như khiếu nại tố cáo, đó là chưa kể tội phạm công nghệ cao. 
 
Viện Trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí  mong muốn trong thời gian đến, Thường trực Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Khối nội chính nói chung, ngành kiểm sát nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
 
 
.