Cập nhật lúc: 14:25, 27/05/2015 [GMT+7]
.

Vietjet Air chính thức khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh – Chu Lai


(Baoquangngai.vn)- Sáng 27.5, Vietjet Air đã khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh – Chu Lai (Quảng Nam). Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND  tỉnh Phạm Như Sô, Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Đinh Thị Hồng Minh; lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và các sở, ngành liên quan.

TIN LIÊN QUAN

Đường bay TP. Hồ Chí Minh- Chu Lai được Vietjiet khai thác mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh vào lúc 7h25 phút và đến Chu Lai lúc 8h40 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 phút từ Chu Lai và đến TP. Hồ Chí Minh vào lúc 10h30 phút. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mãi giờ vàng "12h rồi, Vietjet thôi" tại website www.vietjetair.com.
 
Các đại biểu tham dự lễ khai trương đường bay TP. HCM- Chu Lai
Các đại biểu tham dự lễ khai trương đường bay TP. HCM- Chu Lai
 
Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.
 
Cùng với việc mở rộng thêm đường bay, Vietjet tiếp tục tăng hơn 1.500 chuyến bay, dự kiến cung ứng thêm hơn 270.000 vé máy bay với mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng mua vé sớm trước ngày 30.5.2015 cho lịch trình bay từ nay đến 30.8.2015.
 
Hiện Vietjet đang khai thác 24 tàu bay A320 và A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày; với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.
 
Việc mở đường bay TP. Hồ Chí Minh- Chu Lai và ngược lại giúp hành khách có thêm lựa chọn trong đi lại
Việc mở đường bay TP. Hồ Chí Minh- Chu Lai và ngược lại giúp hành khách có thêm lựa chọn trong đi lại
 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo 2 tỉnh Quảng Nam- Quảng Ngãi, ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có lời phát biểu chào mừng, biểu dương những nỗ lực của Vietjet Air trong việc mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Chu Lai với dịch vụ hàng không giá rẻ. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu cho rằng, việc mở đường bay mới TP. Hồ Chí Minh- Chu Lai và ngược lại là cần thiết, giúp hành khách có thêm lựa chọn trong đi lại, tạo thuận lợi trong thu hút đầu tư vào 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị, xã hội đặc biệt là du lịch. Hai địa phương sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để Vietjet Air hoạt động có hiệu quả.
 
Nhân sự kiện này, Vietjet Air cũng trao tặng 400 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. 
 
Tin, ảnh: N.Đức
 
 
.