Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh:
Đại hội phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ I

10:09, 13/09/2014
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều ngày 12.9, Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ I (2009-2014). Gần 100  đại biểu đại diện cho các cơ sở Hội và hội viên đã về dự.

TIN LIÊN QUAN

5 năm qua, phong trào thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu" của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã giữ vững, phát triển và lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở Hội tăng cường công tác giáo dục chính trị cho 100% cán bộ, hội viên, giữ vững và phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia vào nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền; xây dựng 100% tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh; 100% hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa. 
 
Bên cạnh đó cán bộ, hội viên trong khối đã phát huy tinh thần đồng chí, đồng đội, đoàn kết giúp đỡ, xây dựng Quỹ hội CCB trong Khối bình quân 250.000 nghìn đồng/ hội viên, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và ủng hộ các hoạt động tình nghĩa.
 
Những cá nhân, tập thể nhận Giấy khen của Hội
Những cá nhân, tập thể nhận Giấy khen của Hội
 
Đồng thời, cán bộ, hội viên các cơ sở Hội đã tham gia tích cực vào công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ hưởng ứng phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực công tác.
 
Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận, thống nhất xây dựng phương hướng, nội dung, mục tiêu thi đua 5 năm (2014-2019) và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp tỉnh.
 
Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân; Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho 14 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua.
 
 
N.Đức