Cập nhật lúc: 13:28, 22/11/2013 [GMT+7]
.

TP. Hồ Chí Minh ủng hộ 3,5 tỷ đồng cứu trợ đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi


(Baoquangngai.vn)- Sáng 22.11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đoàn cứu trợ TPHCM đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng lũ của tỉnh Quảng Ngãi và trao tặng 3,5 tỷ đồng cho tỉnh để khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống.
 
Đoàn cứu trợ đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng 200 suất quà cho những hộ dân vùng lũ ở xã Đức Hiệp (Mộ Đức) và Hành Tín Tây (Nghĩa Hành). Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200.000 đồng.
 
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời chia buồn sâu sắc đến những gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do đợt lũ vừa qua gây ra và mong muốn người dân vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM trao số tiền hỗ trợ cho tỉnh Quảng Ngãi
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM trao số tiền hỗ trợ cho tỉnh Quảng Ngãi
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM thăm hỏi và tặng quà cho bà con vùng lũ xã Đức Hiệp
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà thăm hỏi và tặng quà cho bà con vùng lũ xã Đức Hiệp.
 
 
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã cảm ơn tấm lòng đầy tình nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, UBMTTQ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân Quảng Ngãi trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.
 
 
Tin, ảnh: N.Đức
 
.