,
Cập nhật lúc 21:28, Tuesday, 02/04/2013

Xây dựng hệ thống cấp nước cho KKT Dung Quất mở rộng


(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa chấp thuận đầu tư dự án xây dựng hệ thống cấp nước cho Khu Kinh tế Dung Quất mở rộng tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, do Liên danh giữa Tổng Công ty đầu tư nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN), Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Quảng Ngãi và Công ty TNHH Một thành viên khai thác công trình Thủy lợi Quảng Ngãi) làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 397 tỷ đồng, dự kiến diện tích đất sử dụng khoảng 20ha. Mục tiêu của Dự án nhằm xây dựng một hệ thống cấp nước hoàn chỉnh, đồng bộ để cung cấp nước phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất công nghiệp... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả đối tượng khách hàng thuộc phạm vi Khu Kinh tế Dung quất mở rộng và các vùng lân cận.
 
 
PV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201304/Xay-dung-he-thong-cap-nuoc-cho-KKT-dung-Quat-mo-rong-2228575/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Nâng cấp Quốc lộ 1A lên 6 làn xe vào năm 2016
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh có tuyến Quốc lộ 1A đi qua nói riêng và của cả nước nói chung thì việc đầu tư nâng cấp mở rộng toàn tuyến Quốc lộ 1A là hết sức cần thiết và cấp bách.
,
,
,