,
Cập nhật lúc 22:34, Wednesday, 06/02/2013

Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Gặp mặt các văn nghệ sĩ


(QNĐT)- Chiều 6/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt các hội viên Hội Văn học –Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
 
Đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng –Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi họp mặt có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy –Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Minh Toản, Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thanh Hải cùng 158 anh chị em văn nghệ sĩ.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng –Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhấn mạnh: Trong những năm qua, đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh Quảng Ngãi luôn đồng hành với sự phát triển đi lên của tỉnh nhà. Bằng những sáng tác văn học–nghệ thuật của mình, các văn nghệ sĩ trong tỉnh đã phản ánh sinh động mọi mặt của đời sống xã hội trong tỉnh, qua đó quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi đến bạn bè khắp mọi miền đất nước và vươn xa ra các nước.
 
Trong năm 2012, Hội Văn học –Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thành công Chương trình “Ngày thơ Việt Nam” với chủ đề: “Trường Lũy biển Đông”, triển lãm ảnh: “Đất và người trên quê hương Hải đội Hoàng Sa”, đêm văn nghệ: “Hát trên quê hương Hải đội Hoàng Sa” và các hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng những người yêu văn nghệ của tỉnh cũng như trong cả nước.
 
Đặc biệt, trong năm 2012, nhà thơ Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội đồng thơ Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ Phạm Đương đã đạt giải thưởng cao của Hội Nhà văn Việt Nam. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với đội ngũ những người làm công tác văn học nghệ thuật tỉnh nhà.
 
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng mong muốn, các hội viên Hội Văn học –Nghệ thuật tỉnh tiếp tục có những sáng tạo, phản ánh sinh động, đa diện bức tranh đời sống của tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh của quê hương núi Ấn sông Trà đến với bạn bè khắp năm châu. Nhân dịp này, Ủy viên Trung ương Đảng –Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng chúc các văn nghệ sĩ cùng gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.
 
 
M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201302/Tinh-uy-Quang-Ngai-Gap-mat-cac-van-nghe-si-2218059/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Quảng Ngãi: Công bố 4 đặc sản xác lập Kỷ lục Việt nam
(QNĐT)- Sáng 22/1, Sở VH-TT&DL tổ chức họp công bố 4 đặc sản của Quảng Ngãi được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá Bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi công bố.
,
,
,