,
Cập nhật lúc 10:58, Tuesday, 05/02/2013

Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà, chúc Tết tại huyện miền núi Trà Bồng, Tây Trà


(QNĐT)- Ngày 4/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh đã đến thăm hỏi tặng quà Tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện miền núi Tây Trà  và Trà Bồng.

TIN LIÊN QUAN


Trong dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trà Phong (Tây Trà) và xã Trà Thủy (Trà Bồng).

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh trao quà Tết cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số xã Trà Phong, Tây Trà
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh trao quà Tết cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số xã Trà Phong, Tây Trà


Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con vui xuân đón Tết vui vẻ, đầm ấm và mong đồng bào phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, cùng đẩy mạnh sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình và góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo.


Được biết, trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Minh đã trao 10 tấn gạo (mỗi huyện 5 tấn) cho các gia đình nghèo ở  huyện Tây Trà, Trà Bồng.Tin, ảnh: Ngọc Đức
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201302/Pho-Bi-thu-Tinh-uy-tham-tang-qua-chuc-Tet-tai-huyen-mien-nui-Tra-Bong-Tay-Tra-2217711/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Quảng Ngãi: Công bố 4 đặc sản xác lập Kỷ lục Việt nam
(QNĐT)- Sáng 22/1, Sở VH-TT&DL tổ chức họp công bố 4 đặc sản của Quảng Ngãi được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá Bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi công bố.
,
,
,