,
Cập nhật lúc 13:48, Friday, 22/02/2013

Chi trả trên 160 tỷ đồng cho các hộ dân trong Dự án VSIP Quảng Ngãi


(QNg)- Sau 2 đợt chi trả tiền đền bù đất nông nghiệp để giải phóng mặt bằng Dự án Khu Công nghiệp - Dịch vụ- Đô thị VSIP Quảng Ngãi, có 517/522 hộ dân ở 2 thôn Thế Long và Thế Lợi (Tịnh Phong, Sơn Tịnh) nhận tiền bồi thường của chủ đầu tư, với tổng số tiền chi trả trên 160 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN


Song song với việc chi trả tiền bồi thường đất nông nghiệp, huyện Sơn Tịnh và chủ đầu tư dự án cũng đang gấp rút hoàn thành phương án giải phóng mặt bằng, tái định cư cho các hộ dân có nhà cửa, đất thổ cư, hoa màu và Nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Tịnh Phong trong quý 1/2013. Đợt 1 và đợt 2 (giai đoạn 1A) của Dự án này sẽ thu hồi 168 ha đất nông nghiệp, đất ở, đất thổ cư của 2 thôn Thế Long và Thế Lợi (xã Tịnh Phong).

Đến thời điểm này, ngoài công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, hệ thống cấp điện, cấp nước cho khu Công nghiệp VSIP cũng đã được thi công hoàn thành theo đúng cam kết với nhà đầu tư.  


Hoàng Hà
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201302/Chi-tra-tren-160-ty-dong-cho-cac-ho-dan-trong-du-an-VSiP-Quang-Ngai-2220520/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Quảng Ngãi: Công bố 4 đặc sản xác lập Kỷ lục Việt nam
(QNĐT)- Sáng 22/1, Sở VH-TT&DL tổ chức họp công bố 4 đặc sản của Quảng Ngãi được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá Bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi công bố.
,
,
,