,
Cập nhật lúc 14:02, Sunday, 06/01/2013

TP. Quảng Ngãi và hai huyện Lý Sơn, Trà Bồng được bắn pháo hoa trong đêm giao thừa


(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý cho UBND thành phố Quảng Ngãi và các huyện Trà Bồng, Lý Sơn tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Xuân Quý Tỵ năm 2013.

 

Lễ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tại TP.Quảng Ngãi.
Lễ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa  Tết Nhâm Thìn tại TP. Quảng Ngãi.
 
 
Chủ tịch yêu cầu UBND các địa phương được phép bắn pháo hoa năm nay cần phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để đặt mua pháo hoa cũng như tổ chức bắn pháo hoa bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ. Mặc dù kinh phí bắn pháo hoa được thực hiện theo phương thức huy động xã hội hóa, không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước tuy nhiên cũng phải hết sức tiết kiệm và đúng quy định của Nhà nước.
 
Đây là năm đầu đầu tiên người dân huyện đảo Lý Sơn và huyện miền núi Trà Bồng được trực tiếp thưởng thức pháo hoa trong đêm giao thừa ngay tại địa phương.
 
M.Toàn
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Tp-Quang-Ngai-va-hai-huyen-Ly-Son-Tra-Bong-duoc-ban-phao-hoa-trong-dem-giao-thua-2211055/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Triển khai chính thức thủ tục hải quan điện tử trong toàn quốc
Từ 8-1 đến 31-1-2013 tại các Cục Hải quan tỉnh, thành phố đã triển khai thí điểm thủ tục hải quan điện tử. Từ 8-1-2013: tại 13 Cục hải quan tỉnh, thành phố chưa triển khai thí điểm sẽ chủ động chuẩn bị các điều kiện để triển khai khi sẵn sàng.
Dự kiến hơn 393 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã trình Chủ tịch nước về mức quà tặng cho các đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
,
,
,