,
Cập nhật lúc 15:19, Sunday, 20/01/2013

Lý Sơn: Tổ chức chương trình làm sạch bãi biển


(QNĐT)- Sáng 20/1, Cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tổ chức chương trình làm sạch bãi biển và trao giải cuộc thi vẽ tranh về khu  bảo tồn biển Lý Sơn.
 
7 giờ sáng, khoảng 1.000 cán bộ, học sinh, đoàn viên và nhân dân huyện Lý Sơn đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc theo bờ biển thuộc thôn Tây và thôn Đông, xã An Vĩnh.

Trao giải cho các em học sinh đoạt giải Cuộc thi vẽ tranh về khu bảo tồn biển Lý Sơn.
Trao giải cho các em học sinh đoạt giải Cuộc thi vẽ tranh về khu bảo tồn biển Lý Sơn.


10 giờ, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh về khu bảo tồn biển Lý Sơn. Ban tổ chức đã trao 19 giải, gồm 1 giải nhất; 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho em Trần Thị Xuân Thảo, lớp 8G, Trường THCS An Vĩnh.

Chương trình làm sạch bãi biển và cuộc thi vẽ tranh về khu bảo tồn biển Lý Sơn nằm trong khuôn khổ dự án Nâng cao năng lực và hoàn thiện pháp lý cho mạng lưới khu bảo tồn biển Việt Nam. Trong đó cuộc thi vẽ tranh về khu bảo tồn biển Lý Sơn diễn ra trong vòng 1 tháng, thu hút hơn 100 tác phẩm tham gia của học sinh Trường THCS An Vĩnh và THCS An Hải.

                            THANH NHỊ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Ly-Son-To-chuc-chuong-trinh-lam-sach-bai-bien-2214053/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Dự kiến hơn 393 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã trình Chủ tịch nước về mức quà tặng cho các đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
,
,
,