,
Cập nhật lúc 16:40, Tuesday, 22/01/2013

Hội LHPN tỉnh: Tập trung thực hiện 2 khâu đột phá


(QNg)- Sáng 18/1, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị BCH khóa XVIII (mở rộng) lần thứ IV để tổng kết tình hình hoạt động của các cấp hội và phong trào thi đua năm 2012, đề ra chương trình công tác năm 2013.

 

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thu Trang trao bằng khen của Trung ương Hội cho các tập thể.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thu Trang trao bằng khen của Trung ương Hội cho các tập thể.


Năm 2012, các cấp hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chú trọng hướng về cơ sở. Một số hoạt động thực hiện đạt hiệu quả cao như: Xây dựng mái ấm tình thương, hỗ trợ vay vốn, đào tạo nghề cho hội viên… Đến nay, có hơn 43.200 hộ phụ nữ được vay hơn 833 tỷ (tăng gần 150 tỷ đồng so với năm 2011). Đào tạo, tư vấn nghề, giải quyết việc làm cho hơn 2.000 phụ nữ (đạt 135% KH).

Năm 2013, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh chỉ đạo các cấp hội phụ nữ tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện các phong trào thi đua. Tập trung thực hiện 2 khâu đột phá là "Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ hội các cấp, nhất là cán bộ hội phụ nữ cơ sở", "Hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".


Với thành tích đạt được trong năm 2012, Hội LHPN tỉnh được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Cờ xuất sắc. Tại hội nghị, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao bằng khen của Trung ương Hội cho 21 tập thể, 3 cá nhân; tặng giấy khen của Tỉnh hội cho 38 tập thể và 17 cá nhân.


 Tin, ảnh: PHƯƠNG LÝ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Hoi-LHPN-tinh-Tap-trung-thuc-hien-2-khau-dot-pha-2214610/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Quảng Ngãi: Công bố 4 đặc sản xác lập Kỷ lục Việt nam
(QNĐT)- Sáng 22/1, Sở VH-TT&DL tổ chức họp công bố 4 đặc sản của Quảng Ngãi được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá Bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi công bố.
,
,
,