,
Cập nhật lúc 13:46, Sunday, 20/01/2013

Công ty Thiên Tân: Gặp mặt, tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo


(QNĐT)- Chiều 19/1, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thiên Tân đã tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo có hoàn khó khăn, nhưng biết vươn lên trong học tập. Đây cũng là những học sinh mà công ty cấp học bổng trong chương trình "Chân trời ước mơ".

Theo ông Huỳnh Kim Lập- Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cho biết, từ năm 2011 công ty phối hợp với Đài PTTH Quảng Ngãi thực hiện chương trình "Chân trời ước mơ", qua đó công ty nhận bảo trợ, cấp học bổng hằng tháng cho 35 em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Hằng tháng mỗi em được nhận học bổng từ 500 ngàn đến 1 triệu, trong đó các em học sinh từ lớp 9 trở lên được nhận 1 triệu/tháng, còn từ lớp 8 trở lại nhận 500 ngàn/tháng.

 

Công ty Thiên Tân tổ chức gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt giữa Công ty Thiên Tân với các em học sinh nghèo trong chương trình "Chân trời mơ ước".


Hầu hết các em được nhận học bổng "Chân trời ước mơ" là những em có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trong đó, nhiều em mồ côi cả cha, lẫn mẹ. Thế nhưng, các em đã biết vượt lên khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập. Học bổng "Chân trời ước mơ" nhằm tiếp sức cho các em thực hiện được những ước mơ của mình trên con đường học tập.

"Việc tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho các em, là nhằm động viên các em tiếp tục nỗ lực trong học tập. Bởi công ty sẽ mãi đồng hành với các em trong chặng đường học tập của mình"- Ông Lập chia sẻ.

 

Tin, ảnh: M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201301/Cong-ty-Thien-Tan-Gap-mat-tang-qua-Tet-cho-cac-em-hoc-sinh-ngheo-2214040/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Dự kiến hơn 393 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã trình Chủ tịch nước về mức quà tặng cho các đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
,
,
,