,
Cập nhật lúc 10:40, Sunday, 30/12/2012

Thư chúc mừng năm mới


Quảng Ngãi, ngày 01 tháng 01 năm 2013


Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!
 

Nhân dịp năm mới, đón Xuân Quý Tỵ năm 2013, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, các đồng chí lão thành cách mạng, anh chị em thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước, cùng đồng bào, cán bộ, chiến sĩ quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; bạn bè quốc tế đang sinh sống, làm việc trên quê hương Quảng Ngãi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Năm 2012, tình hình suy thoái kinh tế, tài chính thế giới và trong nước đã tác động bất lợi, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống nhân dân trong tỉnh; nhiều doanh nghiệp đã phải thu hẹp quy mô hoặc tạm dừng hoạt động. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Trung ương Đảng, Chính phủ, sự giúp đỡ của các bộ, ban ngành, các tỉnh bạn; đặc biệt là sự cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức của các tầng lớp nhân dân và các doanh nghiệp trong tỉnh, sự tích cực điều hành của các cấp chính quyền dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy nên kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên; các hoạt động văn hóa - xã hội có những chuyển biến tích cực; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Bước vào năm 2013, là năm bản lề, có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong điều kiện nhiều tồn tại, hạn chế chưa được khắc phục, những khó khăn, thách thức mới chưa thể lường hết được, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh hãy phát huy truyền thống cách mạng, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tranh thủ các nguồn lực trong và ngoài tỉnh, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, ra sức thi đua lao động sáng tạo, quyết tâm thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp năm mới, chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ và bà con quê hương Quảng Ngãi ở mọi miền đất nước, ở nước ngoài đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Chào thân ái!TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN TỈNH QUẢNG NGÃI

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201212/Thu-chuc-mung-nam-moi-2209663/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo Sở Công thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan lập thủ tục loại khỏi quy hoạch 4 thủy điện nhỏ không đảm bảm yêu cầu, gồm: Thuỷ điện Sông Liên, Suối Kem, Sơn Trà 3 và Đak Sêlô.
Quảng Ngãi: Công bố 4 đặc sản xác lập Kỷ lục Việt nam
(QNĐT)- Sáng 22/1, Sở VH-TT&DL tổ chức họp công bố 4 đặc sản của Quảng Ngãi được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá Bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi công bố.
,
,
,