,
Cập nhật lúc 21:41, Friday, 28/12/2012

Quảng Ngãi: Sơ kết 4 năm thực hiện quy chế phối hợp 4 bên


(QNĐT)- Chiều 28/12, Thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện quy chế phối hợp.

TIN LIÊN QUAN


Chủ trì hội nghị có lãnh đạo của 4 bên gồm các đồng chí: Trương Thị Xuân Hồng- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch UBND tỉnh,  Nguyễn Cao Phúc- Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Nguyễn Minh Tuấn- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.
 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị


Qua 4 năm thực hiện quy chế phối hợp, các bên đã tập trung phối hợp thực hiện những nội dung đã đề ra trong quy chế như: Củng cố tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; phối hợp tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 13 và Đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2011-2016)…

Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến đóng của các cơ quan đơn vị, để xây dựng những giải pháp, quy chế phối hợp trong thời gian đến. Thường trực HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH, Ban thường trực UBMTTQVN sẽ tăng cường công tác phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động, đóng góp ý kiến xây dựng pháp luật.

Trong thời gian tới, 4 bên tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh; tăng cường hoạt động giám sát về triển khai các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, giám sát việc khiếu nại tố cáo, giải quyết những vấn đề dân sinh, nâng cao chất lượng công tác tiếp xúc cử tri, nhất là những vấn đề cử tri kiến nghị nhiều lần. Nâng cao chất lượng các kỳ họp HĐND, đổi mới chất lượng chất vấn của đại biểu HĐND trong thời gian đến…

 


Thanh Phương

                            
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201212/Quang-Ngai-So-ket-4-nam-thuc-hien-quy-che-phoi-hop-4-ben-2209423/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Công chức, viên chức Tết Dương lịch được nghỉ 4 ngày; Tết Âm lịch nghỉ 9 ngày
Đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thủ tướng đã ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo việc thực hiện hoán đổi ngày nghỉ lễ, Tết năm 2013.
Hỗ trợ 200 triệu đồng cho ngư dân các nghiệp đoàn nghề cá
(QNĐT)- Sáng 5/12, tại LĐLĐ tỉnh, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí đã trao số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ cho ngư dân thuộc 4 nghiệp đoàn nghề cá trong tỉnh.
,
,
,