,
Cập nhật lúc 15:41, Monday, 22/10/2012

Quảng Ngãi: Quy hoạch xây dựng BV Sản- Nhi và Y học cổ truyền tại cơ sở cũ của BVĐK Quảng Ngãi

​​
​​(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng Ngãi tại
 
Phạm vi, ranh giới nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết có diện tích 5,495ha, phía đông giáp đường Lê Hữu Trác (theo quy hoạch); tây giáp khu dân cư hiện hữu; nam giáp đường nội bộ và khu dân cư hiện hữu và phía bắc giáp đường Hùng Vương. Trong đó diện tích quy hoạch đường đô thị khoảng 0,95ha, diện tích xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh và các công trình kỹ thuật phụ trợ chung khoảng 4,545ha.
 
Theo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật chủ yếu của quyết định này, thì tổng số gường bệnh của hai bệnh viện là 400 gường (Bệnh viện Sản- Nhi: 300 gường và Bệnh viện Y học cổ truyền 100 giường bệnh); tổng số CBCNV theo quy hoạch là 600 người.
 
Công trình được khuyến khích xây dựng hợp khối, ưu tiên dành quỹ đất còn lại để trồng cây xanh. Ngoài ra, khu vực quy hoạch xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh sẽ được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Quảng Ngãi, góp phần chỉnh trang không gian kiến trúc cảnh quan của khu vực.
 
 
PV

 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201210/Quang-Ngai-Phe-duyet-quy-hoach-chi-tiet-ty-le-1500-xay-dung-BV-San-Nhi-va-y-hoc-co-truyen-2194715/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
27.509 tỷ đồng để giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012-2015
Chương trình trên đã đặt mục tiêu phấn đấu thu nhập bình quân đầu người của hộ nghèo cả nước tăng lên 1,6 lần so với cuối năm 2011, trong đó riêng các hộ nghèo ở các huyện nghèo, xã nghèo, thôn bản đặc biệt khó khăn vùng dân tộc thiểu số và miền núi tăng gấp 2,5 lần.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng kiểm tra công tác ứng phó với bão lũ tại các địa phương
(QNĐT)- Chiều 6/10, đồng chí Võ Văn Thưởng-UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; Lê Viết Chữ- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đi kiểm tra công tác phòng tránh bão số 7 tại các địa phương Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ.
,
,
,