,
Cập nhật lúc 09:27, Wednesday, 19/09/2012

Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 10/2012


(QNĐT)- Sáng 19/9, Ban chấp hành Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị lần thứ 15 nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII sắp tới.

TIN LIÊN QUAN


Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị Đại hội đoàn toàn tỉnh sắp tới. Theo dự kiến, Đại hội sẽ được tổ chức tại Hội trường Công an tỉnh trong 2 ngày 17-18/10 với sự tham gia của 350 đại biểu.

 

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị


Để chuẩn bị cho Đại hội sắp tới, Tỉnh đoàn có kế hoạch thực hiện công tác tuyên truyền một cách tích cực như: Treo cờ phướn, băng rôn, cụm pano ảnh tuyền truyền; thực hiện đặc san 30 trang về hoạt động Đoàn. Đề xuất UBND tỉnh tặng bằng khăn cho 12 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn nhiệm kỳ XII…

Ngoài ra, Tỉnh đoàn cũng đã tiến hành nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng đại hội như: Xây dựng công trình thắp sáng điện cho nhân dân đảo Bé- huyện Lý Sơn, trị giá gần 500 triệu đồng; Khởi công xây dựng 6 nhà bán trú dân nuôi trị giá 4 tỷ đồng; xây dựng 5 nhà nhân ái tại Lý Sơn, Minh Long, Tây Trà, Sơn Tây; Phối hợp với Báo Tuổi trẻ trao 100 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” trị giá 500 triệu đồng…

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh nằm trong Ban chấp hành, Ban thường vụ và Thường trực Tỉnh đoàn khóa XIII. Đồng thời lấy ý kiến, kiến nghị để hoàn chỉnh, bổ sung các báo cáo sẽ trình tại Đại hội. Đến thời điểm này, Tỉnh đoàn đã chuẩn bị hoàn tất các khâu cho Đại hội sắp tới.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/dai-hoi-doan-toan-tinh-lan-thu-Xiii-du-kien-to-chuc-vao-trung-tuan-thang-102012-2187649/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tiến tới hình thành kênh phát thanh, truyền hình đối ngoại quốc gia
Quy hoạch phát thanh, truyền hình đối ngoại đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu mở rộng vùng phủ sóng phát thanh, truyền hình ra toàn cầu; tiến tới hình thành 1 kênh phát thanh và 1 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia.
Quảng Ngãi: Khoảng 4.860 hộ đang sống ở những vùng có nguy cơ cao về thiên tai
(QNĐT)- Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 4.860 hộ, với gần 22.000 nhân khẩu đang sinh sống ở các vùng có nguy cơ cao về thiên tai.
,
,
,