,
Cập nhật lúc 08:36, Saturday, 22/09/2012

Khẩn trương di dời 31 hộ dân lòng hồ chứa nước Nước Trong đến nơi an toàn


(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo UBND huyện Tây Trà khẩn trương tổ chức di dời toàn bộ người, nhà ở, tài sản của 31 hộ dân ở xã Trà Thọ, Trà Phong, Trà Xinh ra khỏi vùng bị ngập nước ở dưới cao trình 112m của lòng hồ Hồ chứa nước Nước Trong đến nơi ở tạm an toàn trước mùa mưa lũ năm 2012.

TIN LIÊN QUAN

 

Nhà tái định cư cho người dân thuộc dự án Hồ chứa nước Nước Trong, huyện Tây Trà.
Xây dựng nhà tái định cư cho người dân thuộc dự án Hồ chứa nước Nước Trong, huyện Tây Trà.


Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo UBND huyện Tây Trà đề xuất hướng giải quyết đối với trường hợp 8 hộ dân ở thôn Tây, xã Trà Thọ thuộc diện tái định cư tập trung, nhưng không chịu nhận tiền bồi thường và không chịu đến tái định cư tập trung hoặc xen ghép mà mong muốn di dân tự nguyện.  M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/Khan-truong-di-doi-31-ho-dan-long-ho-chua-nuoc-Nuoc-Trong-den-noi-an-toan-2188362/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tiến tới hình thành kênh phát thanh, truyền hình đối ngoại quốc gia
Quy hoạch phát thanh, truyền hình đối ngoại đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu mở rộng vùng phủ sóng phát thanh, truyền hình ra toàn cầu; tiến tới hình thành 1 kênh phát thanh và 1 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia.
Quảng Ngãi: Khoảng 4.860 hộ đang sống ở những vùng có nguy cơ cao về thiên tai
(QNĐT)- Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 4.860 hộ, với gần 22.000 nhân khẩu đang sinh sống ở các vùng có nguy cơ cao về thiên tai.
,
,
,