,
Cập nhật lúc 15:33, Wednesday, 26/09/2012

Cầu Châu Ổ thông xe trong nỗi phập phồng


(QNĐT)- Từ đêm qua đến gần trưa 26/9, do việc gia cố sửa chữa cầu Châu Ổ đã gây nên tình trạng kẹt xe nghiêm trọng trên Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Châu Ổ và tuyến đường tránh qua KKT Dung Quất (Bình Sơn). Đến 9 giờ 30 phút sáng 26/9, các loại xe qua lại trên Quốc lộ 1A mới được thông xe trở lại.

TIN LIÊN QUAN


Trước đó, với kế hoạch sửa chữa lại cầu, lúc 3 giờ sáng ngày 26/9 đơn vị thi công đã tiến hành giằng néo bằng dây cáp và đổ bê tông tại nhịp cầu số 5- nhịp cầu yếu nhất nằm giữa cầu để đảm bảo an toàn cho xe qua lại.  

 


 Sau khi được gia cố bằng cáp, cho thông xe, đơn vị thi công tiếp tục công việc bên dưới dầm cầu số 5 (ảnh).
 
Mặc dù đã được gia cố và thông xe nhưng cầu vẫn quá yếu, bề mặt cầu biến dạng, khiến cho việc đi lại rất nguy hiểm và lo sợ phập phồng bởi những chiếc xe "khủng".

Trong những ngày tới, đơn vị thi công tiếp tục việc sửa chữa toàn bộ thân cầu. Và việc phong tỏa không cho xe qua lại rất có thể sẽ xảy ra.


Mai Hòa
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201209/Cau-Chau-o-thong-xe-trong-noi-phap-phong-2189216/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tiến tới hình thành kênh phát thanh, truyền hình đối ngoại quốc gia
Quy hoạch phát thanh, truyền hình đối ngoại đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu mở rộng vùng phủ sóng phát thanh, truyền hình ra toàn cầu; tiến tới hình thành 1 kênh phát thanh và 1 kênh truyền hình đối ngoại quốc gia.
Quảng Ngãi: Khoảng 4.860 hộ đang sống ở những vùng có nguy cơ cao về thiên tai
(QNĐT)- Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 4.860 hộ, với gần 22.000 nhân khẩu đang sinh sống ở các vùng có nguy cơ cao về thiên tai.
,
,
,