,
Cập nhật lúc 13:12, Wednesday, 04/07/2012

Tàu chở người Việt gặp nạn ngoài khơi Ấn Độ


Một tàu chở hàng mang cờ Việt Nam đã phát tín hiệu cấp cứu sau khi mất lái và đang gặp nguy hiểm do sóng to gió lớn ngoài khơi Ấn Độ. Trên tàu có 15 thuyền viên.
 

Đài Thông tin Vệ tinh Mặt đất Hải Phòng
Đài Thông tin Vệ tinh Mặt đất Hải PhòngĐài Thông tin Vệ tinh Mặt đất Hải Phòng trưa hôm qua, 3/7, thu được báo động cấp cứu từ một tàu Việt Nam, thông báo mất bánh lái và mất điều khiển tại vùng biển Ấn Độ từ ngày 26/6.

Con tàu Anh Sơn treo cờ Việt Nam báo động mất điều khiển tại vị trí thuộc vùng biển Ấn Độ (cách bờ khoảng 32 hải lý) từ ngày 26/6. Tại thời điểm bị nạn, trên tàu có 15 thuyền viên và chỉ còn một phương tiện liên lạc duy nhất với đất liền.

Tàu Anh Sơn thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Vận tải biển Anh Sơn, thành phố Hải Phòng có trọng tải hơn 4.300 tấn, trong hành trình chở gỗ từ cảng Hải Phòng đi Ấn Độ thì gặp nạn. Tàu Anh Sơn hiện đã hết lương thực và đang ở trong tình trạng nguy hiểm do sóng to gió lớn và có thể bị chìm do bị lắc ngang 20 độ.

Đài Thông tin duyên hải Việt Nam đã phát thông tin cấp cứu đề nghị các phương tiện hoạt động trong khu vực tăng cường quan sát và trợ giúp tàu Anh Sơn; đề nghị các cơ quan của Ấn Độ hỗ trợ cứu nạn.

 


Theo TTXVN

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/Tau-cho-nguoi-Viet-gap-nan-ngoai-khoi-an-do-2168662/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tiếp đoàn Cơ quan Phát triển Pháp
(QNĐT)- Sáng 28/6, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam do ông Jean Marc Graveluni- Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.
,
,
,