,
Cập nhật lúc 10:42, Tuesday, 03/07/2012

Tăng thời gian cấp điện sinh hoạt cho người dân đảo Lý Sơn


(QNĐT)- Từ ngày 1/7, Điện lực Lý Sơn sẽ tăng cường thời lượng cấp điện sinh hoạt cho người dân trên đảo theo hình thức “đêm nào cũng có điện”, thay cho phương án luân phiên đêm có đêm không mà ngành điện áp dụng trước đây. Đó là kế hoạch do Điện lực Quảng Ngãi đề xuất và được UBND tỉnh Quảng Ngãi  phê duyệt.

Theo đó người dân trên đảo Lý Sơn sẽ được cấp điện với thời lượng 6 giờ/ngày đêm, thay cho hình thức luân phiên đêm có đêm không, mức giá điện là 1.900 đồng/KWh.

Để thực hiện hình thức này, mỗi năm ngành điện Quảng Ngãi phải bù lỗ từ 11 tỷ đồng lên 16 tỷ đồng.

Văn Mịnh


 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201207/Tang-thoi-gian-cap-dien-sinh-hoat-cho-nguoi-dan-dao-Ly-Son-2168389/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nhiều văn nghệ sỹ lớn nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh
Nhạc sỹ Phạm Tuyên vinh dự nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh sau bao mong mỏi chờ đợi. Hoàng Tích Chỉ xúc động khi ông là nhà biên kịch đầu tiên nhận giải thưởng cao quý này. Chủ tịch Hội điện ảnh Đặng Xuân Hải được “bổ sung” danh hiệu NSND vào phút chót…
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tiếp đoàn Cơ quan Phát triển Pháp
(QNĐT)- Sáng 28/6, đồng chí Võ Văn Thưởng- UVTƯ Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam do ông Jean Marc Graveluni- Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.
,
,
,