,
Cập nhật lúc 14:42, Thursday, 05/04/2012

Quỹ Tấm lòng vàng trao quà cho gia đình 21 ngư dân


(QNĐT)- Sáng 5/4, tại huyện đảo Lý Sơn, Quỹ tấm lòng vàng của báo Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã tặng quà cho gia đình của 21 ngư dân bị Trung Quốc bắt khi đang đánh bắt trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam vào ngày 3/3.

 

Đại diện LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho 21 gia đình ngư dân.
Đại diện LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình 21 ngư dân.


Theo đó, 21 gia đình ngư dân được hỗ trợ 3 triệu đồng/gia đình, với tổng số tiền là 63 triệu đồng. Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Trần Ngọc Nguyên-Chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn đã cảm ơn những tấm lòng của bạn đọc của báo Lao Động dành cho ngư dân Lý Sơn. Ông Trần Ngọc Nguyên đã động viên 21 gia đình ngư dân an tâm, bởi các cơ quan chức năng của Việt Nam đang can thiệp, yêu cầu phía Trung Quốc thả vô điều kiện hai tàu cá với 21 ngư dân về nước.

Trước đó, ngày 3/3, hai tàu cá với 21 ngư dân Lý Sơn khi đang hoạt động đánh bắt hợp pháp trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam thì bị phía Trung Quốc bắt giữ, sau đó đòi tiền chuộc.
 

M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201204/Quy-Tam-long-vang-trao-qua-cho-gia-dinh-21-ngu-dan-2143948/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo trên cả nước
Theo kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2011 vừa được Bộ Lao động - Thương binh Xã hội công bố, cả nước hiện có 2.580.885 hộ nghèo, 1.530.295 hộ cận nghèo.
Bộ Ngoại giao: Tặng bằng khen cho tộc họ Đặng ở huyện đảo Lý Sơn
(QNĐT)- Chiều 5/4, tại gia đình ông Đặng Lên, xã An Hải, huyện Lý Sơn, ông Trần Duy Hải- Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho gia tộc họ Đặng ở huyện đảo Lý Sơn, vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo.
,
,
,