,
Cập nhật lúc 12:57, Thursday, 15/03/2012

Bộ đội đảo Song Tử Tây hiến máu cứu 2 ngư dân Quảng Ngãi


Theo tin từ Sở chỉ huy Quân chủng Hải quân, vào hồi 1 giờ 30 phút ngày 14-3, do sơ suất trong quá trình khai thác hải sản trên vùng biển Trường Sa, 2 ngư dân của tàu cá Quảng Ngãi số hiệu QNg-96459 –TS đã bị thương nặng và được đưa lên cấp cứu tại đảo Song Tử Tây, huyện đảo Trường Sa.

Ông Lê Phấn, sinh năm 1962 là thuyền trưởng tàu QNg-96459 –TS bị dập nát đùi trái, gãy lộ xương có dấu hiệu hoại tử và chấn thương vùng bụng. Ông Mai Văn Hòa, sinh năm 1992 là thuyền viên bị bỏng nặng 2 chân, chấn thương 2 đùi. Cả 2 nạn nhân đều bị mất rất nhiều máu.

Quân y đảo Song Tử Tây đã khẩn trương tập trung mọi biện pháp cứu chữa. Bộ đội Hải quân đảo Song Tử Tây đã huy động cán bộ, chiến sỹ hiến máu tình nguyện để đủ lượng máu cần thiết trong suốt quá trình cấp cứu 2 nạn nhân này.

 

Theo QĐND

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201203/Bo-doi-dao-Song-Tu-Tay-hien-mau-cuu-2-ngu-dan-Quang-Ngai-2138537/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Các bộ trưởng sẽ lên truyền hình trả lời dân hàng tuần
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chính thức giao Cổng thông tin điện tử Chính phủ và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời".
,
,
,