,
Cập nhật lúc 09:11, Wednesday, 22/02/2012

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy: Hội nghị cán bộ, công chức năm 2012


(QNg)- Sáng 21/2, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2011 để tổng kết hoạt động năm 2011 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2012. Đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Năm 2011, công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo và tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát chủ động và kịp thời, nội dung ngày càng bám sát hơn yêu cầu công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ; các nhiệm vụ cấp ủy giao đều được tập trung thực hiện đầy đủ và nghiêm túc.

Thực hiện nhiệm vụ theo Điều 32, Điều lệ Đảng khá toàn diện. Công tác xây dựng cơ quan tiếp tục được quan tâm như: Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ,  thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ; hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ, cải cách một bước thủ tục hành chính trong cơ quan. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được cán bộ công chức cơ quan thực hiện nghiêm túc.

Cơ quan luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, trang bị các phương tiện, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ công chức làm việc có hiệu quả. Nội bộ đoàn kết; đội ngũ cán bộ công chức cơ quan nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mối quan hệ phối hợp giữa cơ quan và công đoàn tiếp tục được duy trì, hưởng ứng và tham gia tốt các phong trào thể thao, văn nghệ và các hoạt động ủng hộ. Năm 2011, có 24/24 cán bộ, công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 12 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Tiến Dũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 3 cá nhân; đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2012.          


                 T.Thuận
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/uy-ban-Kiem-tra-Tinh-uy-Hoi-nghi-can-bo-cong-chuc-nam-2012-2133025/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,