,
Cập nhật lúc 10:15, Tuesday, 14/02/2012

Đình chỉ chức vụ Bí thư và Chủ tịch xã Vinh Quang


Bí thư và Chủ tịch xã Vinh Quang trong thời gian bị đình chỉ chức vụ phải thực hiện kiểm điểm một cách nghiêm khắc với tinh thần cầu thị.

Chiều 13/2, Huyện ủy và UBND huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã công bố các quyết định đình chỉ công tác với ông Phạm Đăng Hoan - Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Vinh Quang và ông Lê Thanh Liêm - Chủ tịch UBND xã Vinh Quang để tổ chức kiểm điểm.
 

Ông Lê Thanh Liêm và ông Phạm Đăng Hoan nghe công bố quyết định đình chỉ chức vụ. (Ảnh NLĐ)
Ông Lê Thanh Liêm và ông Phạm Đăng Hoan nghe công bố quyết định đình chỉ chức vụ. (Ảnh NLĐ)


Các quyết định nêu rõ, hai ông Phạm Đăng Hoan và Lê Thanh Liêm cùng bị đình chỉ chức vụ trong thời gian 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân trong những sai phạm liên quan tới vụ cưỡng chế thu hồi đất “sai luật, trái đạo lý” đối với gia đình ông Đoàn Văn Vươn ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Lãnh đạo huyện Tiên Lãng yêu cầu ông Hoan và ông Liêm trong thời gian bị đình chỉ chức vụ phải thực hiện kiểm điểm một cách nghiêm khắc với tinh thần cầu thị.

Trước đó, thành uỷ và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vừa công bố các quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Lê Văn Hiền - Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng và ông Nguyễn Văn Khanh, Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/dinh-chi-chuc-vu-Bi-thu-va-Chu-tich-xa-Vinh-Quang-2131080/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Sẽ tiến hành tháo dỡ chợ Quảng Ngãi sau khi tiểu thương tìm xong tài sản
(QNĐT)- Trong ngày 12/2, lực lượng chức năng tiếp tục cho bà con tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi để tìm kiếm tài sản còn sót lại sau vụ cháy chợ. Sau khi tổ chức cho bà con tiểu thương tìm lại tài sản xong , chợ Quảng Ngãi sẽ được tháo dỡ để xây dựng lại.
,
,
,