,
Cập nhật lúc 16:24, Tuesday, 14/02/2012

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các ngân hàng thương mại


(QNĐT)- Chiều 14/2, Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương (Khối trưởng khối các ngân hàng thương mại) đã tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2011 trong Khối các ngân hàng.

Năm 2011, hoạt động của các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn do biến động của nền kinh tế, biến động lãi suất, thực thi chính sách tiền tệ thắt chặt tín dụng… Tuy nhiên hầu hết các ngân hàng trong tỉnh đã vượt qua khó khăn, hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả, đảm bảo thu nhập và ổn định đời sống cho người lao động.

 

Quang cảnh tổng kết.
Quang cảnh tổng kết.

 

Trong năm, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đạt dư nợ cho vay và bảo lãnh tín dụng trên 21.681 tỷ đồng, huy động vốn đạt trên 149.249 tỷ đồng. Bên cạnh làm tốt công tác kinh doanh, hầu hết cán bộ, nhân viên Khối ngân hàng thương mại chấp hành nghiêm túc các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước. Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, cơ quan đơn vị cũng đạt nhiều kết quả đáng kể.

Cán bộ, nhân viên Khối ngân hàng thương mại đã tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội như: phụng dưỡng Mẹ VNAH, xây dựng nhà tình nghĩa, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; ủng hộ Quỹ vì người nghèo, thiên tai, quỹ khuyến học…
 

Tin, ảnh: PV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Tong-ket-cong-tac-thi-dua-khen-thuong-Khoi-cac-ngan-hang-thuong-mai-2131146/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Sẽ tiến hành tháo dỡ chợ Quảng Ngãi sau khi tiểu thương tìm xong tài sản
(QNĐT)- Trong ngày 12/2, lực lượng chức năng tiếp tục cho bà con tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi để tìm kiếm tài sản còn sót lại sau vụ cháy chợ. Sau khi tổ chức cho bà con tiểu thương tìm lại tài sản xong , chợ Quảng Ngãi sẽ được tháo dỡ để xây dựng lại.
,
,
,