,
Cập nhật lúc 13:45, Monday, 20/02/2012

Sacombank Quảng Ngãi: Hỗ trợ các tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi


(QNĐT)- Sáng 20/2, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài GònThương tín (Sacombank)-Chi nhánh Quảng Ngãi đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.

 

Ông Trần Luyện-Giám đốc Chi nhánh NHNN Quảng Ngãi trao tiền hỗ trợ của Sacombank cho bà con tiểu thương.
Ông Trần Luyện-Giám đốc Chi nhánh NHNN Quảng Ngãi trao tiền hỗ trợ của Sacombank cho bà con tiểu thương.


Theo đó, Chi nhánh Sacombank Quảng Ngãi đã trao số tiền 96 triệu đồng cho 96 hộ tiểu thương (trung bình mỗi hộ 1 triệu đồng).  Đây là những hộ tiểu thương có giao dịch với Sacombank trong thời gian qua, và bị thiệt hại nặng nề trong vụ cháy chợ.

Ông Lý Minh Cương-Giám đốc Chi nhánh Sacombank Quảng Ngãi cho biết, sau khi chợ Quảng Ngãi bị hỏa hoạn gây thiệt hại lớn cho bà con tiểu thương. Sacombank Quảng Ngãi ngoài việc hỗ trợ tiền trực tiếp, đã tiến hành triển khai một số chính sách hỗ trợ nguồn vốn cho các hộ tiểu thương để tiếp tục buôn bán. Bên cạnh đó Sacombank cũng đã tích cực hưởng ứng các chủ trương của NHNN trong việc san sẻ thiệt hại với các hộ tiểu thương.

 

M.Toàn

TIN LIÊN QUAN

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Sacombank-Quang-Ngai-Ho-tro-cac-tieu-thuong-trong-vu-chay-cho-Quang-Ngai-2132541/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,