,
Cập nhật lúc 15:18, Thursday, 16/02/2012

Đổi lại tiền bị cháy cho tiểu thương chợ Quảng Ngãi


(QNĐT)- Chiều 16/2, sau khi tiến hành giám định và làm một số thủ tục, Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh Quảng Ngãi, đã tiến hành đổi lại số tiền bị cháy cho các hộ tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi vào ngày 9/2.

TIN LIÊN QUAN

Ông Bùi Duy Tuấn-Trưởng phòng tiền tệ-NHNN Việt Nam, chi nhánh Quảng Ngãi, cho biết: Đến thời điểm này có 3 trường hợp đến đề nghị đổi, trong đó nhiều nhất là ông Lương Ngọc Thắng, với số tiền khai báo là 430 triệu đồng, Phạm Tấn Dũng là 9,3 triệu đồng và ít nhất là trường hợp của bà Mai Thị Xuân Lan, với số tiền là 900.000 đồng. Sau khi bóc tách, NHNN VN chi nhánh Quảng Ngãi đã đổi cho tiểu thương Lan 860.000 đồng; tiểu thương Dũng 2,7 triệu đồng.

Trước đó, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ngãi đã thông báo cho người dân có tiền cháy trong vụ hỏa hoạn ở chợ Quảng Ngãi, đem tiền đến để đổi lại. Thời gian đổi trong hai ngày 16 và 17/2.

 

 Cán bộ NHNN đang kiểm đếm để đổi lại tiền bị cháy cho tiểu thương.
Cán bộ NHNN đang kiểm đếm để đổi lại tiền bị cháy cho tiểu thương.

 

 M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Quang-Ngai-doi-lai-tien-chay-cho-tieu-thuong-trong-vu-chay-cho-2131704/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Sẽ tiến hành tháo dỡ chợ Quảng Ngãi sau khi tiểu thương tìm xong tài sản
(QNĐT)- Trong ngày 12/2, lực lượng chức năng tiếp tục cho bà con tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi để tìm kiếm tài sản còn sót lại sau vụ cháy chợ. Sau khi tổ chức cho bà con tiểu thương tìm lại tài sản xong , chợ Quảng Ngãi sẽ được tháo dỡ để xây dựng lại.
,
,
,