,
Cập nhật lúc 16:02, Saturday, 11/02/2012

Lập chợ tạm 7.000m2 trong vòng 45 ngày


(QNĐT)- Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi - đơn vị được UBND tỉnh Quảng Ngãi giao xây dựng chợ tạm đã bắt đầu xúc tiến việc dựng chợ tạm trên diện tích 7.000m2 tại khu vực núi Bút (đường Phạm Văn Đồng). Tổng kinh phí để xây dựng, lắp đặt tại chợ tạm từ 4-5 tỷ đồng, thời gian thực hiện trong vòng 45 ngày.

 

Công ty Nông sản thực phẩm đã tiến hành san ủi mặt bằng, khẩn trương xây dựng chợ tạm tại khu vực trung tâm triển lãm.
Công ty Nông sản thực phẩm đã tiến hành san ủi mặt bằng, khẩn trương xây dựng chợ tạm tại khu vực trung tâm triển lãm.

 

Chợ tạm có diện tích mặt bằng 6.000m2 trên nền đất mới và trên 1.000m2 trong khuôn viên sân khu Trung tâm triển lãm tỉnh để bố trí cho 1.165 hộ tiểu thương. Trong đó, tại chợ tạm trên diện tích sẽ xây dựng và bố trí cho 715 hộ tiểu thương và tại Trung tâm triển lãm bố trí 450 hộ kinh doanh các mặt hàng.
 
Công ty Cổ phần Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi cam kết tập trung mọi phương tiện, nhân lực thi công 3 ca liên tục nhằm bảo đảm tiến độ hoàn thành trong thời gian từ 40-45 ngày.
 
Riêng nhà lồng chợ Quảng Ngãi sau khi bị cháy hiện không còn an toàn, nhiều hạng mục đã bị bong tróc, có khả năng sập đổ bất cứ lúc nào. Tại cuộc họp Ban chỉ đạo khắc phục hậu quả cháy chợ Quảng Ngãi vào chiều 10/2, lãnh đạo tỉnh đã giao Công ty nông sản thực phẩm lập phương án tháo gỡ, đồng thời lập phương án xây chợ mới.

Cũng vào sáng nay, tại chợ trung tâm tỉnh, hơn 100 hộ tiểu thương còn lại tiếp tục được lực lượng chức năng cho phép, hướng dẫn để vào tìm số tài sản còn lại của mình sau vụ cháy. Tính đến 12 giờ trưa cùng ngày, đã có 2 trường hợp may mắn tìm được vàng, với tổng số khoảng 67 chỉ, gồm vàng 24k và 18k, đó là: Ông Võ Thới (64 chỉ vàng 24 k) và bà Nguyễn Thị Minh Thu (3 chỉ vàng 18k). Như vậy, đến thời điểm này, tổng số vàng mà người dân đã tìm lại sau vụ cháy là 567 chỉ, 8kg bạc.
 
 
PV
 
TIN LIÊN QUAN
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Lap-cho-tam-7000m2-trong-vong-45-ngay-2130460/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Hơn 4,5 tỷ đồng hỗ trợ các tiểu thương chợ Quảng Ngãi
(QNĐT)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đến 17 giờ chiều ngày 10/2, UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được hơn 4,5 tỷ đồng của CB-CNVC các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh ủng hộ tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.
,
,
,