,
Cập nhật lúc 16:01, Sunday, 12/02/2012

Hơn 5 tỷ đồng ủng hộ bà con tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ


(QNĐT)- Đến 16 giờ ngày 12/2, Ban tiếp nhận ủng hộ của UBMTTQVN tỉnh đã nhận được hơn 5 tỷ đồng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh chuyển về đóng góp vào Quỹ cứu trợ.

TIN LIÊN QUAN


Trong đó, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng, Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn và ban Quản lý dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất 700 triệu đồng; Công ty Cổ phần Phân bón hóa chất dầu khí 500 triệu đồng; Công ty CP đường Quảng Ngãi 200 triệu đồng; UBND tỉnh Quảng Nam 200 triệu đồng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Ngãi 100 triệu đồng…

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận tiền  của các đơn vị ủng hộ  tiểu thương vụ cháy chợ
Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận tiền của các đơn vị ủng hộ tiểu thương vụ cháy chợ.


Số tiền các cá nhân, tổ chức, đơn vị, địa phương ủng hộ tiểu thương Quảng Ngãi bị thiệt hại trong vụ cháy chợ sẽ được phân bổ hỗ trợ đúng đối tượng, công bằng đến các tiểu thương trong thời gian sớm nhất.

Các tổ chức, cá nhân, đơn vị ủng hộ tiểu thương vụ cháy chợ xin gửi vào số tài khoản 3751.0.1081603 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi (Quỹ cứu trợ - UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi), hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi, số 277 Quang Trung, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.


Xuân Thiên
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Hon-5-ty-dong-ung-ho-ba-con-tieu-thuong-bi-thiet-hai-do-chay-cho-2130619/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Sẽ tiến hành tháo dỡ chợ Quảng Ngãi sau khi tiểu thương tìm xong tài sản
(QNĐT)- Trong ngày 12/2, lực lượng chức năng tiếp tục cho bà con tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi để tìm kiếm tài sản còn sót lại sau vụ cháy chợ. Sau khi tổ chức cho bà con tiểu thương tìm lại tài sản xong , chợ Quảng Ngãi sẽ được tháo dỡ để xây dựng lại.
,
,
,