,
Cập nhật lúc 14:05, Wednesday, 22/02/2012

Gần 80 triệu đồng ủng hộ bé Nguyễn Thục Phi


(QNĐT)- Sáng 22/2, ông Trương Đình Đức- Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cho biết, tính đến ngày 21/2, số tiền ủng hộ bé Nguyễn Thục Phi bị cha mẹ nuôi bạo hành tại thôn Hiệp Phổ Tây, xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành lên đến gần 80 triệu đồng.
 
Trong đó, các cá nhân, đơn vị và tổ chức ủng hộ bé Nguyễn Thục Phi thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi với số tài khoản 0271000642430 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi là gần 30 triệu đồng. Ông Đức cho biết thêm, chiều 21/2 vừa qua, Công ty TNHH Lê Hoàng có trụ sở tại phường 10, TP. Vũng Tàu đã lập sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng ủng hộ bé Nguyễn Thục Phi.
 
Liên quan đến vụ cha mẹ nuôi bạo hành bé Thục Phi, cũng trong sáng nay, ông Vũ Lê Vinh- Chủ tịch UBND xã Hành Trung, Nghĩa Hành cho biết: Chính quyền địa phương đang phối hợp với các ngành chức năng khẩn trương hoàn thành hồ sơ khởi tố và xét xử vợ chồng ông Nguyễn Mùi và bà Đoàn Thị Hồng Yến. Đồng thời tiến hành làm thủ tục đưa bé Nguyễn Thục Phi về nuôi dưỡng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh sau khi xuất viện trước ngày 24/2.
 
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Gan-80-trieu-dong-ung-ho-be-Nguyen-Thuc-Phi-2133048/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,