,
Cập nhật lúc 19:29, Thursday, 23/02/2012

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng kiểm tra tiến độ xây dựng chợ tạm


(QNĐT)- Chiều 23/2, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng chợ tạm thành phố Quảng Ngãi. Cùng đi có lãnh đạo UBND thành phố Quảng Ngãi.
TIN LIÊN QUAN


Tại điểm kiểm tra, lãnh đạo Công ty cổ phần nông sản thực phẩm Quảng Ngãi đã báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng về tiến độ triển khai thi công chợ tạm. Theo đó, sau hơn 12 ngày thi công, đơn vị thi công đã hoàn thành việc đổ bê tông và đang dựng nhà lồng. Với tốc độ hiện tại thì thời gian thi công sẽ hoàn thành trong vòng 30 ngày.
 
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng (đầu tiên bên phải sang) kiểm tra tại hiện trường chợ tạm.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng (đầu tiên bên phải sang) kiểm tra tại hiện trường chợ tạm.


Sau khi kiểm tra tiến độ xây dựng chợ tạm, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng đã đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị thi công, qua đó yêu cầu đơn vị thi công cần nỗ lực hơn nữa để chợ tạm sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho tiểu thương có nơi buôn bán.

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng đã chỉ đạo cho UBND thành phố Quảng Ngãi, ngay từ bây giờ phải lên phương án bố trí sắp xếp các quày sạp như thế nào cho hợp lý, để khi chợ tạm hoàn thành, tiểu thương vào buôn bán được thuận lợi. Đối với khu dùng để buôn bán các mặt hàng vải, quần áo… cần chú ý đến việc che chắn nhằm đảm bảo việc mua bán cho tiểu thương. Bên cạnh đó, thành phố và Công ty nông sản thực phẩm phải đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau khi chợ tạm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 

PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Bi-thu-Tinh-uy-Vo-Van-Thuong-kiem-tra-tien-do-xay-dung-cho-tam-2133410/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,